กะหรี่ปั๊บอบ กรอบอร่อยแบบโฮมเมด
หลายท่านชอบรับประทานอาหารว่างแบบกะหรี่ปั๊บ แต่มีปัญหากับน้ำมันเยิ้ม ๆ ที่ทำให้เลี่ยน และเกรงจะมีผลต่อสุขภาพ เราจะทำให้ท่านเอร็ดอร่อยกับการรับประทานกะหรี่ปั๊บได้อีกครั้ง ด้วยวิธีการอบแทนการทอด ทำให้คงความกรอบอร่อยได้นานข้ามวัน โดยไม่มีน้ำมันเยิ้มออกมาให้กวนใจ
ไส้กะหรี่ไก่
ปรุงจากหอมใหญ่ มันฝรั่ง และเนื้ออกไก่ที่มีไขมันต่ำ ดีต่อสุขภาพ ใช้ผงกะหรี่และพริกไทคุณภาพดีที่ให้ความหอมและรสชาติที่ดี รสชาติเข้มข้น โดยปราศจากผงชูรส และสารกันเสีย
ไส้กะหรี่ปลา (ทูน่า)
ปรุงด้วยสูตรเดียวกับไส้กะหรี่ไก่ แต่ใช้ปลาทูน่า แทนเนื้อไก่ รสชาติเข้มข้น แต่มีรสสัมผัสที่นุ่มกว่าจากเนื้อปลา เหมาะสำหรับท่านที่หลงรักในรสชาติของทูน่า
ไส้ถั่วทอง
ไส้ถั่วจากถั่วเขียวคุณภาพดี รสชาติกลมกล่อม หอมมัน หวานน้อย
ไส้งาดำ
เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพ รสชาติกลมกล่อม หวานน้อย
ไส้เผือก
รสชาติกลมกล่อม หอมมัน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น